Câu hỏi:Nếu ngưng sử dụng thì hậu quả việc tăng cân có tăng lên hơn mức ban đầu của mình hay không? (Vd: Ban đầu mình 65 kg, ngưng uống thuốc tăng lên 70 kg - vẫn giữ chế độ ăn bình thường). LIC có thật sự như những gì quảng cáo hay không? Mong được sự phản hồi sớm nhất!

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng do trường Đại học California – Davis, Mỹ công bố cho thấy hầu như LIC không gây tác dụng phụ, nên bạn yên tâm sử dụng.

Theo lời chỉ dẫn của nhà sản xuất, khi bạn đạt đến cân nặng như ý muốn, bạn vẫn tiếp tục duy trì LIC, với liều 1 viên/ ngày trước bữa ăn 30 phút, cùng với chế độ dinh dưỡng phù hợp và luyện tập thể thao ít nhất 30 phút/ ngày.

Hàng ngày, trong cơ thề chúng ta diễn ra nhiều quá trình sinh hóa để duy trì sự sống, các yếu tố PPAR gamma và Perilipin vẫn sản xuất và hoạt động, ảnh hưởng đến quá trình tich tụ và ly giải mỡ. Vì vậy, nếu bạn ngưng dùng LIC, quá trình tích tụ mỡ trắng và hạn chế sự tăng ly giải mỡ vẫn diễn ra bình thường, hậu quả tăng cân lại là điều dễ hiểu.

Sản phẩm LIC có giá khoảng 675.000 VNĐ/ hộp 60 viên.

Về quảng cáo, bạn yên tâm, vì tất cả những chương trình quảng cáo đều phải được Bộ Y Tế duyệt và cho phép nên nội dung chỉ được quảng cáo đúng như tác dụng của sản phẩm.

Chúc bạn sức khỏe!