Câu hỏi: Hiện tại tôi đã nghe nói nhiều về mỡ trắng, bản thân tôi rất muốn giảm khoảng 3 kg đã làm đủ cách mà vẫn không thể giảm được, tôi làm việc văn phòng nên ngồi rất nhiều, ít vận động nên bụng to, đùi to, hiện nay tôi nghe thấy quảng cáo thực phẩm chức năng LIC để hỗ trợ giảm cân, tôi muốn biết là trong khi dùng có bị tác dụng phụ gì không như tối không ngủ được, sáng thì bần thần, không tập trung vào công việc được, có bị đi ngoài k?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào bạn, sản phẩm hỗ trợ giảm cân LIC đã được nghiên cứu lâm sàng tại Mỹ, và đã được cấp phép lưu hành tại Việt nam, có thể sử dụng an toàn cho những người thừa cân, béo phì.

LIC được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, không hề gây ra các tác dụng phụ cho cơ thể khi sử dụng nên bạn hoàn toàn yên tâm về sức khỏe cho các hoạt động của mình hàng ngày. Bạn cần lưu ý là sản phẩm có tác dụng ly giải mỡ trắng để sinh năng lượng, vì vậy khi dùng LIC, bạn cần phải tập luyện kèm theo, cơ bắp sẽ sử dụng năng lượng từ mỡ này nên giúp làm giảm tổng lượng mỡ dự trữ trong cơ thể.

Ngoài ra, bạn cũng cần chặt chẽ trong chế độ ăn uống, tránh các thức ăn giàu béo và ngọt, đừng ăn khuya, đừng ăn vặt thì việc giảm cân mới có hiệu quả tối ưu được.