Câu hỏi:Chồng tôi bị béo bụng do nhậu nhiều, đặc biệt là uống bia, nhưng lại không thích tập thể dục. Vậy, tôi có nên cho chồng dùng LIC? Hiệu quả như thế nào?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Đúng là nhậu nhiều sẽ dễ dẫn đến tình trạng béo bụng ở nam giới mà ta hay gọi vui là “bụng bia”. Việc uống nhiều bia rất dễ làm tích lũy năng lượng dư thừa (một ly bia 300ml có khoảng 150 calo). Thêm vào đó, đồ ăn nhậu thường là thịt, đồ rán, đồ xào, nướng… chứa nhiều chất béo nên người “ghiền” nhậu và lười vận động dễ bị béo bụng, thậm chí bị thừa cân, béo phì. Chị nên khuyên chồng thay đổi chế độ ăn uống, hạn chế nhậu và tăng cường vận động như đi bộ, đi xe đạp hoặc tập gym…

Song song đó, bạn cho chồng sử dụng LIC thì rất tốt bởi đây là chế phẩm tinh chiết từ các thảo dược thiên nhiên đã được sử dụng từ lâu trong y học. LIC đã được chứng minh có tác dụng giảm cân chỉ sau 2 – 8 tuần sử dụng.

Với những người béo bụng, phương pháp “kiềng ba chân” gồm dinh dưỡng hợp lý, tăng cường vận động và sử dụng LIC không chỉ giúp kiểm soát cân nặng dư thừa mà còn tránh được nguy cơ mắc nhiều bệnh nguy hiểm.