Câu hỏi: Cháu chào chuyên gia. Cháu năm nay 15 tuổi, cao 1m63, nặng 54kg. Tuy cân nặng của cháu so với chiều cao là trung bình nhưng cháu bị béo bụng, vòng 2 lớn. Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu cách giảm cân/giảm mỡ bụng hiệu quả. Cháu cảm ơn chuyên gia.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chỉ số khối cơ thể (BMI) của cháu là 20,32, nằm trong giới hạn bình thường. Tuy nhiên,  nếu cháu muốn giảm mỡ bụng thì cần duy trì một chế độ dinh dưỡng phù hợp,  cần cân đối và đảm bảo đủ chất bột đường, đạm, béo, vitamin và khoáng chất. Cháu nên tăng cường các hoạt động ngoài trời cùng các bạn ở lớp, trường và lựa chọn cho mình một môn thể thao như bơi lội, đi bộ.

Ngoài ra, để giảm cân đảm bảo cháu có thể sử dụng thêm các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, tác động vào mỡ trắng (yếu tố làm cháu béo bụng). Khi mua sản phẩm này tại nhà thuốc cháu lưu ý là sản phẩm cần có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, hiệu quả giảm các số đo vòng bụng, hông, đùi đã được nghiên cứu và kiểm chứng, an toàn cho người sử dụng.

Sản phẩm LIC: với tinh chất thiên nhiên từ Belaunja & Mangastin, được sản xuất và kiểm chứng lâm sàng tại Mỹ, giúp giảm tích tụ và tăng ly giải mỡ trắng đặc biệt ở eo, bụng, đùi, rất phù hợp với cháu, cháu có thể tham khảo.

Chúc cháu học tốt, khỏe mạnh.