Câu hỏi:Em cao 1.60cm nhưng nặng đến 67kg, đã có 1 bé trai 4 tuổi, e rất muốn giảm mỡ bụng nhưng không được không biết uống Lic sẽ có tác dụng gì không a?e làm ở cây xăng vưa là kế toán vừa bán hàng nhưng cũng không làm ốm được chút nào, vậy e phải làm thế nào ạ, nhịn ăn thì không được vì sẽ không có sức để đi làm và chăm con.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào em, với chiều cao như vậy thì cân nặng lý tưởng của em sẽ là 51-57 kg. Để giảm cân (mà cụ thể là giảm khối lượng mỡ dư thừa) em cần thực hiện chế độ dinh dưỡng khoa học kết hợp với tăng cường vận động thể lực. Ngoài ra em nên sử dụng thêm LIC có tác dụng giảm cân và duy trì cân nặng. Việc kết hợp cả 3 như vậy được các chuyên gia về thừa cân béo phì gọi là “3 nguyên tắc vàng trong giảm cân an toàn và hiệu quả”. Cụ thể như sau:

Dinh dưỡng khoa học là chế độ dinh dưỡng với mục tiêu giảm năng lượng đưa vào qua ăn uống, đảm bảo sức khỏe và hoạt động hàng ngày. Các thành phần dinh dưỡng cần cân đối và đảm bảo đủ chất bột đường, đạm, béo, vitamin và khoáng chất (lưu ý không nên kiêng khem tuyệt đối chất tinh bột vì đây là chất sinh năng lượng “sạch” đặc biệt cần thiết cho hoạt động của tế bào não, hồng cầu và tế bào cơ). Bạn nên tránh tất cả các các thực phẩm nhiều chất béo như thịt mỡ, thịt chân giò, phó mát…và thực phẩm nhiều cholesterol như phủ tạng động vật (tim, thận, gan, lòng lợn…).

Tăng cường vận động thể lực: Em có thể lựa chọn 1 hoặc 2 môn thể thao phù hợp và luyện tập với thời gian ít nhất 30 phút/ ngày và 5 ngày/tuần. Việc tập luyện đạt hiệu quả tốt khi nhịp tim lên tới  90 lần/ phút và các môn thê thao giúp cho năng lượng tiêu hao nhiều có thể kể tới là bơi lội, cầu lông, đạp xe, chạy bộ…

Sử dụng LIC: LIC với tinh chất thiên nhiên từ Belaunja & Mangastin, được sản xuất và kiểm chứng lâm sàng tại Mỹ, giúp giảm tích tụ và tăng ly giải mỡ trắng đặc biệt ở eo, bụng, đùi.

Chúc em mau lấy lại vóc dáng khỏe đẹp sau khi sanh em bé nhé.