Câu hỏi:Tôi cao 1.58m, nặng 58kg, vòng bụng 0.85m. Tôi đã đo chỉ số mỡ nội tạng và thấy ghi là >7.5. Vậy xin hỏi chuyên gia, chỉ số mỡ của tôi như vậy thì có nguy hiểm không? Tôi cần áp dụng các chế độ giảm cân nào để có chỉ số tốt nhất, và sử dụng sản phẩm LIC có giúp giảm mỡ nội tạng không thưa chuyên gia? Xin cảm ơn chuyên gia.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Với chiều cao 1.58m thì cân nặng lý tưởng của bạn là 49-54kg. Mỡ cơ thể được phân loại như mỡ dưới da và mỡ nội tạng tùy thuộc vào vị trí của nó trong cơ thể. Mức mỡ nội tạng được biết đến gần mối liên quan tới khả năng dễ mắc các bệnh thông thường.

Mức mỡ nội tạng của bạn >7.5 đã là cao rồi. Thêm nữa việc bạn cần giảm cân (mà cụ thể là giảm khối lượng mỡ trắng) lúc này là cần thiết nhằm lấy lại vóc dáng cũng như giữ gìn sức khỏe. LIC sẽ hỗ trợ bạn khá tốt trong trường hợp này thông qua cơ chế giảm tích tụ và tăng ly giải mỡ trắng, từ đó giúp bạn giảm cân (mà cụ thể là giảm khối lượng mỡ) trong nội tạng và các vùng mỡ trắng thường “không mời mà đến” như eo, bụng đùi. Điều này đã được chứng minh trên lâm sàng. Ngoài ra bạn cần duy trì thật tốt chế độ dinh dưỡng khoa học và tăng cường vận động thể lực trong kế hoạch giảm cân cùng LIC 

Chúc bạn luôn thành công nhé!