Câu hỏi:Tôi muốn giảm cân nhưng sợ da nhăn. Không biết LIC có làm da bị nhăn không? LIC có dùng cho người bị tim mạch không? Trước đây em đã từng sử dụng một loại giảm cân, uống xong thấy tim đập nhanh,khó thở và bị nhói nên ngại quá, xin chuyên gia tư vấn giùm. Xin cám ơn!

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Để an toàn, bạn tính toán làm sao để chỉ giảm tối đa khoảng 5% thể trọng/ 1 tháng thôi bạn nhé! 

Còn tình trạng nhăn da là do cơ thể đã bị béo phì một thời gian dài, da phải căng ra tối đa để chứa mỡ nên thường khi giảm cân quá đột ngột, da sẽ bị nhăn và giảm tính đàn hồi. LIC với cơ chế làm giảm tích tụ và tăng ly giải mỡ trắng một cách tự nhiên, phù hợp với sinh lý cơ thể nên sẽ hạn chế các vết da bị nhăn so với các phương pháp giảm cân cấp tốc mà bản chất là làm cơ thể mất nước và không hấp thu được chất dinh dưỡng. Da là bộ phận cơ thể rất nhạy cảm với việc thiếu nước và chất dinh dưỡng nên nếu bạn áp dụng chế độ giảm cân “siêutốc” chắc chắn da của bạn sẽ bị khô và nhăn kèm theo nhiều những rối loạn trầm trọng khác như đau đầu khó thở, tim đập nhanh…có thể đe dọa tới tính mạng. 
Với LIC, người bị cao huyết áp, tiểu đường, tim mạch… vẫn có thể sử dụng được vì LIC hoàn toàn chứa các tinh chất thiên nhiên từ Belaunja và Mangastin, có lịch sử sử dụng lâu đời trong y học, độ an toàn khi sử dụng đã được kiểm chứng và được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép lưu hành tại Việt Nam. 

Thân mến!

Xem video mỡ trắng bị ly giải: