Câu hỏi: Xin các chuyên gia, chuyên gia tư vấn cho e hỏi:  Em năm nay 42 tuổi; cao:1m60; Cân nặng: 58 kg; đường huyết từ 5.0, thỉnh thoảng 7.0. E hay bị mất ngủ. Ngày đi bộ từ 1- 2km Chế độ ăn uống: ăn no vào buổi sáng, buổi trưa và sau 16h k ăn chất bột, nếu có thì chỉ ăn rau và uống các loại nước trừ chất có ga, có cồn. Đặc biệt không uống sữa có đường. Hàng ngày e có bổ sung vitamin A+D+E và viên uống Colagen. Xin bác chuyên gia, chuyên gia tư vấn cho em them lời khuyên để giảm cân và chế độ ăn uống, sinh hoạt, luyện tập ạ. E xin cảm ơn!

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Với chiều cao và cân nặng bạn cung cấp thì chỉ số BMI của bạn đang nằm trong giới hạn bình thường. Tuy nhiên bạn vẫn có thể giảm vài kg và đặc biệt giảm là giảm lượng mỡ dư thừa tập trung nhiều ở vùng bụng.. Chỉ số đường huyết của bạn nếu lúc đói là 7.0 là đã cao rồi và đay rất có thể là dấu hiệu của thời kỳ “giảm khối cơ tăng khối mỡ” ở bạn. Việc áp dụng một chế độ dinh dưỡng hợp lý với bạn lúc này là cần thiết để tránh những vấn đề về rối loạn chuyển hóa, đồng thời tăng cường vận động thể lực và sử dụng các sản phẩm hỗ trợ giảm cân hiệu quả nhất. Cụ thể với trường hợp của bạn:

– Bạn nên cần cân đối khẩu phần và đảm bảo đủ chất bột đường, đạm, béo, vitamin và khoáng chất. Bạn nên tránh tất cả các các thực phẩm nhiều chất béo như thịt mỡ, thịt chân giò, phó mát…và thực phẩm nhiều cholesterol như phủ tạng động vật (tim, thận, gan, lòng lợn…).

– Tăng cường vận động thể lực: Bạn có thể lựa chọn 1 hoặc 2 môn thể thao phù hợp và luyện tập với thời gian ít nhất 30 phút/ ngày và 5 ngày/tuần. Việc tập luyện đạt hiệu quả tốt khi nhịp tim lên tới 90 lần/ phút và các môn thê thao giúp cho năng lượng tiêu hao nhiều có thể kể tới là bơi lội, cầu lông, đạp xe, chạy bộ…

– Sử dụng sản phẩm LIC: với tinh chất thiên nhiên từ Belaunja & Mangastin, được sản xuất và kiểm chứng lâm sàng tại Mỹ, giúp giảm tích tụ và tăng ly giải mỡ trắng đặc biệt ở eo, bụng, đùi, ngày dùng 2 viên trước bữa ăn 30 phút, vừa hiệu quả, vừa không gây tác dụng phụ, bạn tham khảo nhé.