Câu hỏi:Em sinh cháu được 3 tuổi. Người em không mập nhưng bụng lại to, rất khó để lựa chọn trang phục. Em định uống LIC làm tiêu mỡ trắng ở bụng nhưng không biết có được không vì em thật sự không dư cân. Xin nhờ Chuyên gia tư vấn giúp em. Em xin chân thành cảm ơn.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Cơ chế tác động của LIC là giảm tích tụ và tăng ly giải mỡ trắng. Sản phẩm đã được kiểm chứng lâm sang tại Mỹ về tính an toàn và hiệu quả trong giảm cân, giảm chỉ số BMI, giảm các số vòng eo, bụng, đùi. LIC chỉ tác động lên mỡ trắng chứ không tác động đến cơ do đó bạn có thể yên tâm sử dụng LIC để giảm mỡ bụng sau sinh.
Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn nên kết hợp thêm chế độ dinh dưỡng khoa học và tăng cường vận động hợp lý.
– Dinh dưỡng khoa học là chế độ dinh dưỡng với mục tiêu giảm năng lượng đưa vào qua ăn uống, đảm bảo sức khỏe và hoạt động hàng ngày. Các thành phần dinh dưỡng cần cân đối và đảm bảo đủ chất bột đường, đạm, béo, vitamin và khoáng chất (lưu ý không nên kiêng khem tuyệt đối chất tinh bột vì đây là chất sinh năng lượng “sạch” đặc biệt cần thiết cho hoạt động của tế bào não, hồng cầu và tế bào cơ). Bạn nên tránh tất cả các các thực phẩm nhiều chất béo như thịt mỡ, thịt chân giò, phó mát…và thực phẩm nhiều cholesterol như phủ tạng động vật (tim, thận, gan, lòng lợn…).

– Tăng cường vận động thể lực: bạn có thể lựa chọn 1 hoặc 2 môn thể thao phù hợp và luyện tập với thời gian ít nhất 30 phút/ngày và 5 ngày/tuần. Việc tập luyện đạt hiệu quả tốt khi nhịp tim lên tới  90lần/ phút và các môn thể thao giúp cho năng lượng tiêu hao nhiều có thể kể tới là bơi lội, cầu lông, đạp xe, chạy bộ…

Chúc bạn mau lấy lại vóc dáng đẹp!