Câu hỏi:Chào chuyên gia, em được biết thành phần trong viên uống giảm cân LIC là kết quả của công nghệ sinh học phân tử nhưng chưa hiểu rõ lắm về cơ chế giảm béo. Xin chuyên gia giải thích thêm cho em. Cảm ơn chuyên gia.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào bạn Lan

Cảm ơn Lan đã quan tâm đến sản phẩm LIC, với thắc mắc của bạn, cũng là thắc mắc chung của rất nhiều khách hàng. Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về Trung tâm Tư vấn Y khoa.  xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay, tinh chất thiên nhiên từ Belaunja và Mangastin có trong LIC được xem là bước đột phá dựa trên cơ sở ứng dụng tiến bộ của nghiên cứu sinh học phân tử về giảm cân, có tác dụng giảm tích tụ và tăng ly giải mỡ trắng một cách an toàn và hiệu quả. Kết quả này được Trung tâm nghiên cứu Interhealth Nutraceuticals (Hoa Mỳ) đưa ra sau quá trình nghiên cứu hơn 100 loại thảo dược.

Nghiên cứu của các nhà khoa học cho thấy, 2 hoạt chất sinh học thiên nhiên là 7-Hydroxy-Frullanolide trong Belaunja và Alpha-Mangostin  trong Mangastin có khả năng “chặn đứng” quá trình hình thành và phát triển của mỡ trắng dựa trên 2 cơ chế là:

Ngăn cản sự tích tụ mỡ trắng: bằng cách ức chế, giảm hoạt động của thụ thể PPARγ ngay  ở  quá  trình  biệt  hóa  nguyên  bào  sợi đầu dòng để ngăn cản tế bào mỡ mới hình thành, giúp giảm tích tụ mỡ trắng. Quá trình này xảy ra ở cấp độ phân tử.

Tăng ly giải mỡ trắng: bằng cách hạn chế biểu hiện của Perilipin (loại protein bảo vệ giọt mỡ), giúp men lipase tiếp cận giọt mỡ, ly giải mỡ ra khỏi tế bào và phân hủy chúng. Nhờ đó giảm mỡ trắng ở các vùng tích tụ nhiều mỡ như eo, bụng, đùi… giúp lấy lại vóc dáng.

Ngoài ra, hai hoạt chất này cũng làm cho lipid nhạy cảm hơn với các enzym phân giải mỡ và làm tăng nồng độ adiponectin (một chất có vai trò trong sự chuyển hóa chất béo) do đó làm tăng chuyển hóa chất béo theo hướng có lợi là tăng sự oxy hóa chất béo  trong gan.

Chính tác động mỡ trắng ở cấp độ tế bào này đã đem lại hiệu quả giảm cân tối ưu, được chứng mình tính an toàn bởi không gây ra các tác dụng phụ như: rối loạn tiêu hóa, chán ăn, mệt mỏi, mất nước điện giải, ức chế thần kinh…Không như các phương pháp khác chỉ tác động ngoài da hay giảm cân bằng cách gây mất nước, chán ăn làm giảm khối cơ, xương.

Nghiên cứu lâm sàng về Belaunja và Mangastin được trường Đại học California Davis (Mỹ) cho thấy chỉ số BMI, vòng eo, hông giảm sau 2 – 8 tuần sử dụng. Ngoài ra, LIC còn làm chỉ số cholesterol toàn phần giảm 13,8% và triglycerid giảm 41,6%. Điều này cho thấy hiệu quả của LIC không chỉ giúp giảm cân, lấy lại vóc dáng mà giúp phòng ngừa các bệnh mãn tính nguy hiểm như: tim mạch, tiểu đường…

Như vậy, có thể thấy, sử dụng tinh chất thiên nhiên từ Belaunja và Mangastin là biện pháp tác động trúng vào “thủ phạm” mỡ trắng gây thừa cân, béo phì. Phương pháp giảm cân ứng dụng tiến bộ sinh học phân tử này không những cải thiện chỉ số khối cơ thể mà còn giúp hạn chế nguy cơ bệnh tật, nâng cao chất lượng cuộc sống nên được nhiều chuyên gia uy tính đánh giá cao về tính an toàn, hiệu quả và tính bền vững trong giảm cân.

Chúc bạn giảm cân thành công!

Trung tâm Tư vấn Y khoa – Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).