Câu hỏi:Tôi không bị thừa cân , tôi bị béo bụng với tuổi 60 tôi phải dùng phương pháp nào để có vòng eo gọn gàng. cám ơn.( tôi cao 154cm, nặng 49kg)

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Việc giảm mỡ bụng, mông, đùi cũng như giảm lượng mỡ chung toàn cơ thể đòi hỏi ở bạn nhiều nỗ lực trong chế độ dinh dưỡng cũng như vận động thể lực. Cụ thể với trường hợp của bạn như sau:

– Dinh dưỡng: các thành phần dinh dưỡng cần cân đối và đảm bảo đủ chất bột đường, đạm, béo, vitamin và khoáng chất. Bạn nên tránh tất cả các các thực phẩm nhiều chất béo như thịt mỡ, thịt chân giò, phó mát…và thực phẩm nhiều cholesterol như phủ tạng động vật (tim, thận, gan, lòng lợn…).

– Tăng cường vận động thể lực : bạn có thể lựa chọn 1 môn thể thao phù hợp và luyện tập hàng ngày. Nếu bạn có vấn đề về sức khỏe khác như tim mạch, khớp…thì bạn cần tham khảo ý kiến của bác sĩ của mình.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng sản phẩm LIC hỗ trợ có tác dụng giảm mỡ trắng, đặc biệt ở vùng bụng, mông, đùi có nguồn gốc thiên nhiên. Các sản phẩm này bạn có thể mua ở nhà thuốc và lưu ý là thành phần (công thức) của sản phẩm phải hoàn toàn được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, không có tác dụng phụ và hiệu quả an toàn đã được kiểm chứng lâm sàng.