Câu hỏi:Em tên Thảo 32 tuổi, chưa có gia đình, e cao 1.53cm, nặng 70kg, e là nhân viên văn phòng, xin chuyên gia tư vấn giúp tôi cách ăn uống hợp lý, sử dụng loai thuốc nào tốt nhất để được giảm cân, và tôi nên đi khám chuyên gia ở đâu để đạt được kết quả giảm cân như mong muốn, em cảm ơn chuyên gia.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Cân nặng lý tưởng của bạn sẽ ở khoảng 46- 52kg, tức là bạn đang “dư” khoảng gần 20 kg. Mỗi tháng bạn có thể giảm trung bình 3kg và như vậy bạn sẽ mất khoảng 6 tháng để “đưa”  cân nặng về mức bình thường.

Bạn cần giảm mức năng lượng khoảng 900 kcal/ngày. Bạn là nhân viên văn phòng nên ngoài giờ làm bạn có thể chơi một môn thể thao nào đó như cầu lông, bơi…khoảng 1 tiếng đồng hồ.  Bạn cần xây dựng chế độ ăn hợp lý, giảm lượng tinh bột, thức ăn nhiều dầu mỡ, bớt ăn vặt. 

Ngoài ra tinh chất thiên nhiên có trong sản phẩm LIC được chứng  minh bởi các nhà khoa học Mỹ giúp giảm cân an toàn, giảm chỉ số BMI, giảm số đo các vòng eo, mông, đùi sau 2 đến 8 tuần sử dụng.

Để có những thực đơn cụ thể cho trường hợp của bạn, bạn có thể đến khám tư vấn dinh dưỡng tại các bệnh viện để được thiết lập chế độ cụ thể.

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo bảng năng lượng (Kcal) các món ăn thông dụng tại https://www.lic-ecogreen.com.vn/vn/news/ebook/ để kiểm soát năng lượng nạp vào mỗi ngày.