Câu hỏi:Trước đây, tôi có dùng một số loại thuốc giảm cân nhưng lại gây tác dụng phụ như mất ngủ, chướng bụng, đầy hơi, mất cảm giác đói…Có phải tất cả thuốc giảm cân đều có tác dụng phụ không thưa chuyên gia?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Hầu như tất cả các loại thuốc đều phải có tác dụng phụ (hay còn gọi là tác dụng không mong muốn) bên cạnh tác dụng chính và thuốc giảm cân cũng như vậy. Các triệu chứng bạn kể rất thường gặp khi bạn sử dụng thuốc giảm cân nên bạn hết sức thận trọng.

Xu hướng giảm cân (mà cụ thể là giảm khống lượng mỡ “dư thừa”) hiện nay là sử dụng các thảo dược thiên nhiên có tác động tới mỡ trắng – yếu tố gây thừa cân béo phì, vừa hiệu quả vừa an toàn. Chỉ cần bạn lưu ý là các sản phẩm tác động trực tiếp tới mỡ trắng này phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được chứng minh thực tế về tính an toàn và hiệu quả trong giảm cân, giảm số đo các vòng (nơi mỡ không mời mà đến) như eo, bụng, đùi.

Hiện nay có sản phẩm hỗ trợ giảm cân LIC, với tinh chất thiên nhiên có tác dụng giảm cân an toàn, không hề gây ra tác dụng phụ và đã được kiểm chứng lâm sàng, rất an toàn khi sử dụng.

Chúc bạn thành công.