Câu hỏi:Tôi bị béo phì đã 3 năm nay. Trước đây, tôi có dùng một số loại thuốc giảm cân nhưng lại gây tác dụng phụ như mất ngủ, trướng bụng, đầy hơi, mất cảm giác đói…Uống LIC liệu có xảy ra tình trạng tương tự?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Tác dụng phụ của các thuốc giảm cân bạn đã sử dụng do các hoạt chất đã tác động bất lợi tới hầu hết  các hệ cơ quan của cơ thể như thần kinh, tim mạch, tiêu hóa, tiết niệu…Các triệu chứng này là hậu quả của việc cơ thể bạn bị mất nước, kém hoặc không hấp thu được chất dinh dưỡng để duy trì các hoạt động bình thường của cơ thể và hệ thần kinh bị “đói” sẽ phản ứng dữ dội nhất.

LIC chứa các tinh chất thiên nhiên từ Belaunja và Mangastin nên giúp giảm cân an toàn. Hiệu quả giảm cân, giảm các số đo các vòng eo, bụng, đùi và độ an toàn đã được kiểm chứng. Cụ thể LIC không gây chán ăn, không làm cơ thể mệt mỏi, không có tác dụng phụ trên thần kinh, tim mạch, tiết niệu…Có được những điều này do LIC chỉ tác động bằng cách giảm tích tụ và tăng ly giải mỡ trắng trong cơ thể bạn mà không ảnh hưởng đến các khối khác cũng cấu thành trọng lượng cơ thể (cơ, xương, nước).