Câu hỏi: Tôi có 2 con gái : - Cháu lớn 20 tuổi , cao 1m56 , nặng 64kg - Cháu nhỏ 13 tuổi , cao 1m45 , nặng 56kg Tôi có thể giảm cân an toàn cho 2 cháu bằng cách nào , xin chuyên gia tư vấn giúp . Cảm ơn chuyên gia !

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào chị, hai bé con chị đã thừa cân nhiều nên việc giảm cân cho các bé là điều cần thiết. Chị có thể giúp các bé thực hiện theo 3 nguyên tắc vàng được các chuyên gia giảm cân khuyến cáo là chế độ dinh dưỡng hợp lý, tăng cường vận động thể lực và sử dụng sản phẩm hỗ trợ.

Về dinh dưỡng, chị cần chú ý nhu cầu năng lượng hằng ngày đưa vào cơ thể nên ở mức 25 -30kcal/kg cân nặng. Chị vẫn cho các bé ăn uống đủ 4 nhóm dưỡng chất cần thiết, ăn nhiều rau, quả, hạn chế thức ăn nhanh, đồ ngọt, đồ chiên xào…

Về vận động, các bé cần tập thể dục, thể thao hàng ngày, đồng thời tham gia các hoạt động ở trường, lớp.

Ngoài ra chị có thể cho hai bé sử dụng sản phẩm hỗ trợ giảm cân LIC có nguồn gốc thiên nhiên. LIC là sản phẩm có thành phần (công thức) hoàn toàn được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, không có tác dụng phụ và giảm cân hiệu quả đã được kiểm chứng và quan trọng là an toàn cho người sử dụng.

Chúc chị và các bé vui khỏe.