Câu hỏi:Tôi năm nay 35 tuổi, là nhân viên văn phòng. Tôi cao 159 cm, nặng 65 kg. Tôi cảm thấy như vậy là rất béo. Tôi đã dùng nhiều loại thuốc giảm cân nhưng không xuống được bao nhiêu nên tôi rất buốn và tự ti, ngại giao tiếp. Qua chương trình tôi đã tìm hiểu về sản phẩm LIC và cảm thấy rất thích thú và muốn nhờ chương trình tư vấn cho tôi về chế độ ăn uống và dùng thuốc để hỗ trợ cho việc giảm cân. Tôi muốn có thực đơn ăn kiêng trong 1 tuần để có thể quay vòng.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào bạn,

Dựa vào các chỉ số bạn cung cấp (chiều cao và cân nặng hiện tại) thì có thể nhẩm tính nhanh chỉ số khối cơ thể của bạn (BMI) là 25,7 nghĩa là bạn đang bị béo phì độ I. Bạn đang dư khoảng 9 kg. Bạn nên giảm cân một cách từ từ, nghĩa là chỉ nên giảm khoảng 5%/tháng (tương ứng với 3kg/tháng). Cần khoảng ít nhất 3 tháng để bạn có thể giảm về cân nặng chuẩn. Để giảm cân thành công bạn nên dành thời gian tập luyện khoảng 60phút/lần và duy trì ít nhất 5 lần tập/tuần với các môn thể thao yêu thích như: đi bộ, đi xe đạp, bơi lội…

Bên cạnh đó bạn nên kết hợp chế độ dinh dưỡng khoa học, và sử dụng các tinh chất thiên nhiên có tác dụng tác động trực tiếp vào các tế bào mỡ trắng để hổ trợ giảm cân. Theo kết quả nghiên cứu lâm sàng vừa được trường ĐH California – Davis Hoa Kỳ công bố cho thấy các tinh chất thiên nhiên từ Belaunja và Mangatin giúp giảm các chỉ số cân nặng, vòng eo, vòng hông, chỉ số BMI sau 2 – 8 tuần. Để có những thực đơn cụ thể cho chế độ ăn giảm cân, bạn có thể đến phòng khám tư vấn dinh dưỡng để được bácsĩ dinh dưỡng thiết lập và hướng dẫn cụ thể (có thể tham khảo trên website của LIC).

Chúc bạn giảm cân thành công và luôn tự tin, vui sống mỗi ngày nhé!