Câu hỏi:Chào Chuyên gia, tôi nghe nói sản phẩm LIC được chứng nhận, nghiên cứu ở Mỹ gì đó. Tôi không phải người sính ngoại nhưng nếu nghiên cứu ở Mỹ thì tôi khá tin tưởng. Tôi không nhớ sản phẩm đó tên gì nhưng nhớ mang máng là có làm giảm mỡ trắng gì đó. Xin chuyên gia tư vấn dùng sản phẩm đó có an toàn và hiệu quả không?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào bạn, sản phẩm bạn đang nói đến chính là LIC. Với thành phần tinh chất thiên nhiên từ Belaunja & Mangastin, được sản xuất và kiểm chứng lâm sang tại Mỹ, LIC giúp giảm tích tụ và tăng ly giải mỡ trắng, đặc biệt ở eo, bụng, đùi. LIC cũng được kiểm chứng về tính an toàn khi sử dụng như không chán ăn, mệt mỏi, rối loạn tiêu hóa,….
Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn cần kết hợp với chế độ dinh dưỡng khoa học và tăng cường vận động thể lực. Cụ thể với trường hợp của bạn như sau:

– Dinh dưỡng khoa học: là chế độ dinh dưỡng với mục tiêu giảm năng lượng đưa vào qua ăn uống, đảm bảo sức khỏe và hoạt động hằng ngày. Các thành phần dinh dưỡng cần cân đối và đảm bảo đủ chất bột đường, đạm, béo, vitamin và khoáng chất (lưu ý không nên kiêng khem tuyệt đối chất tinh bột vì đây là chất sinh năng lượng “sạch” đặc biệt cần thiết cho hoạt động của tế bào não, hồng cầu và tế bào cơ). Bạn nên tránh tất cả các thực phẩm nhiều chất béo như thịt mỡ, thịt chân giò, phó mát…và thực phẩm nhiều cholesterol như phủ tạng động vật (tim, thận, gan, lòng lợn…).

– Tăng cường vận động thể lực: bạn có thể lựa chọn 1 hoặc 2 môn thể thao phù hợp và luyện tập với thời gian ít nhất 30 phút/ ngày và 5 ngày/tuần. Việc tập luyện đạt hiệu quả tốt khi nhịp tim lên tới  90 lần/phút và các môn thể thao giúp cho năng lượng tiêu hao nhiều có thể kể tới là bơi lội, cầu lông, đạp xe, chạy bộ…