Câu hỏi: Chào chuyên gia. Thưa chuyên gia, cháu 29 tuổi, trước khi có con cân nặng của cháu là 55kg, cao 1.58 ,Hiện nay sau khi sinh con cân nặng của cháu là 64kg, con cháu hiện được 3,5 tuổi.cháu sinh mổ, chuyên gia tư vấn giúp cháu làm thế nào để cân nặng của cháu giảm từ 7 - 10kg. Cháu rất khó giảm cân. Buổi sáng cháu đi bộ khoảng 30p. Chế độ ăn của cháu: 1: Sáng tự nấu : Bún, miến phổ...2: Trưa: 1 chém cơm + rau luộc + 1 món kho .: Tối tương tự trưa. Không ăn vặt. Trái cây ít. Uống nước nhiều. Chuyên gia có thể cho cháu biết 1 số loại thuốc hỗ trợ giảm cân thêm ạ ! Cháu xin cảm ơn ah

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Với chiều cao như vậy thì cân nặng của bạn chỉ nên ở khoảng 49-54kg. Việc bạn giảm cân lúc này là cần thiết, không chỉ vì lý do ngoại hình mà còn là vấn đề sức khỏe. Buổi sáng bạn đi bộ 30 phút là chưa đủ, bạn nên nâng thời gian lên 45-60ph. Ngoài ra các môn thể thao giúp tiêu hao năng lượng nhiều phải kể đến như bơi lội, cầu lông… Bữa sáng của bạn chú ý ăn bún, miến không nên dùng nước béo, giảm bớt lượng bún chỉ còn 2/3. Với món kho, bạn không nên cho thêm thịt mỡ hay chất béo, cần bớt cơm, tăng lượng rau. Bạn không có thói quen ăn vặt là rất tốt, nếu có ăn trái cây thì không nên ăn các loại quả ngọt. Bên cạnh đó bạn cần uống đủ nước, khoảng 2 lít/ngày. Trước khi ăn 10 phút nên uống 1 cốc nước 150ml. Bữa ăn cần kéo dài 20-30ph; ăn chậm, nhai kỹ để giúp kiểm soát cơn đói tốt hơn.

Để quá trình giảm cân hiệu quả hơn, bạn có thể chọn 1 số sản phẩm giúp giảm mỡ trắng.  Khi chọn, bạn cần lưu ý: thuốc không được có tác dụng phụ để có thể kết hợp lâu dài vì giảm cân là cả 1 quá trình; thuốc phải tác động vào khâu giảm mỡ và phải được cấp phép, đảm bảo an toàn cho người dùng. Sản phẩm LIC với cơ chế hoạt động tác dụng trực tiếp vào mỡ trắng rất hiệu quả, sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên nên rất an toàn cho người sử dụng, có tác dụng sau 2-8 tuần sử dụng. Chúc bạn giảm cân thành công!