Câu hỏi:Chào chuyên gia, em là nữ, năm nay 26 tuổi, cao 1m56, nặng 60 kg. Bắp tay chân em rất to, vòng tay em là 22cm, vòng bắp chân là 35cm. Em muốn hỏi chuyên gia là với số đo tay bắp tay, bắp chân như thế có bình thường không ạ? Em muốn hỏi là em có thể dùng sản phẩm giảm cân nào hoặc uống thuốc giảm cân nào giúp giảm béo bắp tay và chân ạ?? Em cảm ơn.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Số đo bắp tay, bắp chân bạn hơi to so với thân hình. Đó là do các vùng này bạn ít vận động, nên mỡ tích tụ nhiều dưới da hơn so với các vùng khác. 

Bạn cao 1m56, nặng 60kg, theo đánh giá chỉ số BMI của bạn là 24.65, đang ở mức thừa cân. Nếu không có chế độ ăn uống, tập luyện hợp lý sẽ có nguy cơ béo phì. Vì thế, ngoài giảm mỡ bắp tay, bắp chân để đẹp hơn về mặt thẩm mỹ mà bạn nên giảm khoảng 5kg để phòng ngừa béo phì. 

Để giảm 5kg cân nặng dư thừa và giảm mỡ bắp tay chân, bạn nên áp dụng 3 nguyên tắc vàng sau:

  • Chế độ dinh dưỡng khoa học, tăng cường ăn nhiều chất xơ (400g rau/ ngày, hạn chế thức ăn nhiều dầu mỡ, uống 2,5-3 lít nước/ ngày.
  • Tăng cường vận động thể lực 30 phút/ buổi, 5 buổi/ tuần, chú ý các bài tập giảm mỡ bắp tay bắp chân như hít đất, xoay tay…
  • Dùng sản phẩm hỗ trợ giảm cân đã được kiểm chứng lâm sàng là an toàn cho sức khỏe người dùng. Bạn có thể tham khảo dùng tinh chất thiên nhiên từ Belaunja & Mangastin đã được Trường đại học California – Davis (Mỹ) kiểm chứng lâm sàng về tính hiệu quả trong việc giảm mỡ trắng tại các vùng eo, bụng, đùi, dưới cánh tay…Chúc bạn sức khỏe!

Trung tâm Tư vấn Y khoa – Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).